NINHnet - Hình thành & phát triển

Từ những năm 2002, Ninh Nội là tác giả và hiện là Tổng Giám Đốc Điều Hành NINHnet, đã chọn đề tài khoa học Giải Pháp Quản Lý và Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp (ERP) làm đề tài khoa học để tham gia chương trình đề tài khoa học của Khoa Kinh Tế - Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Đại Học Thuỷ Sản (nay là Đại Học Nha Trang). Nhận thấy vai trò quan trọng của ứng dụng công nghệ thông tin đối với nền kinh tế nói chung cũng như ngành sản xuất nói riêng, chị tiếp tục nghiên cứu và hoàn chỉnh đề tài thành luận văn tốt nghiệp năm 2003 dưới sự hướng dẫn của Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Anh. Luận văn được đánh giá 10/10 từ Hội Đồng Phản Biện Tốt Nghiệp.

Đề tài là tâm huyết mà Ninh Nội muốn thực hiện hoá ước mơ đưa nghề truyền thống gia đình phát triển với giải pháp quản lý và hoạch định nguồn lực tối ưu, bắt nhịp cùng sự phát triển của thị trường toàn cầu trong thời đại công nghệ số. Thương hiệu NINHnet đã ra đời từ đây.

Từ yêu cầu thực tế quản lý và hoạch định tức thời trong doanh nghiệp sản xuất ngày càng cấp thiết, nhận thấy cần có bước đột phá trong quản lý và hoạch đinh nguồn lực doanh nghiệp, Ninh Nội đã chính thức hiện thực hoá dự án NINHnet năm 2009 với sự trợ giúp về kỹ thuật lập trình quan trọng từ người bạn thân từ thời đại học - Trần Trang với hai bằng Quản Trị Kinh Doanh và bằng Ngôn Ngữ Lập Trình

NINHnet đã được chạy thử, ứng dụng và liên tục cập nhật phát triển ngay tại Công Ty TNHH SX-TM Hoàng Sơn chuyên về sản xuất, xuất khẩu và cung cấp nội địa đồ gỗ nội thất cao cấp. Cho tới nay NINHnet đã được triển khai vận hành thành công tại các công ty khác như Nam Hải, Đại Xuyên, PNT,... NINHnet là đầu tư chiến lược cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

NINHnet đặc biệt nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao của khách hàng quốc tế khi được trực tiếp xem ứng dụng của NINHnet tại các nhà máy sản xuất đồ gỗ xuất khẩu tại Việt Nam. Vì thế, Ninh Nội và cộng sự đã chính thức giới thiệu rộng rãi NINHnet tới thị trường trong nước và quốc tế tại hội chợ "Triển lãm quốc tế về đồ nội, ngoại thất VIFA" với mong muốn góp phần phát triển quản lý ngành công nghiệp đồ nội, ngoại thất Việt Nam lên tầm cao mới, hoà nhịp thế giới 4.0

CƠ CẤU TỔ CHỨC NINHnet